Thành tích học viên

Tran Khanh Huyen

Nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ thầy, đặc biệt là phương pháp học tập vô cùng đặc biệt đã giúp hiệu quả học tập của em được nâng cao hơn, học thêm nhiều hơn. Cảm ơn các thầy cô tại trung tâm đã giúp em đạt được kết quả như mong đợi.

Tran Ngoc Long

Chất lượng đào tạo của trung tâm rất tốt, thầy cô rất dễ thương, nhiệt tình, luôn quan tâm, hỗ trợ học viên mỗi khi cần. Cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ em đạt được kết quả như mong đợi.

Pham Viet Hung

Cảm ơn thầy cô tại trung tâm đã giúp em đạt được kết quả IELTS 6.0, thật sự rất bất ngờ vì tiếng Anh của em rất yếu. Nhưng với phương pháp học tập đặc biệt thầy cô đã giúp em học tiếng Anh một cách dễ dàng và cảm thấy tiếng Anh thú vị hơn rất nhiều.

Pham Le Hieu

Tiếng Anh là môn mình học yếu nhất từ hồi cấp 2 nên mỗi lần nghĩ đến môn Anh mình đều rất lo sợ, nhưng vì muồn nâng cao kiến thức cho bản thân, mở rộng con đường sự nghiệp nên mình cùng bạn đã đăng ký theo học tại trung tâm. Từ ngày theo học tại đây, tiếng Anh của mình đã được cải thiện đáng kể, đạt điểm số 6.0, Anh giờ đây không còn là trở lại lớn với mình. Cảm ơn thầy cô tại trung tâm đã giúp đỡ, động viên em.

Ngo Le Khanh Van

Lúc đầu mới bắt đầu học IELTS mình rất lo lắng, ngại giao tiếp, luyện tập cùng các bạn học viên khác vì tự ti về vốn kiến thức của mình. Nhưng với sự động viên, giúp đỡ của các thầy cô tại trung tâm mà em đã dần tự tin hơn, thoải mái ôn luyện cùng mọi người.

Huynh Thi Thuy Loan

Mình theo dõi Fanpage của IELTS Vietnam khá lâu, và cũng rất thích cách thầy cô truyền đạt những kiến thức trên này nên có cơ hội mình đã đăng ký học ngay. Đúng như những gì mình đã mong đợi, kết quả khiến mình rất hài lòng, Cảm ơn IELTS Vietnam.