DỰ ÁN “IELTS VIETNAM - CHUYÊN CƠ TOÀN CẦU”

Cụm từ Công dân toàn cầu (Global citizen) đang là một trong những từ khóa rất “HOT” ở thời điểm hiện tại. Khi mà đất nước đang trên đà hội nhập với thế giới thì việc giao lưu và trao đổi thương mại toàn cầu với nước bạn ngày càng quan trọng. Nhận thấy điều đó, rất nhiều bạn trẻ đang không ngừng phấn đấu để trở thành những công dân toàn cầu ở thời đại 4.0 hiện nay.

Dự án được xây dựng với sứ mệnh mang đến những giá trị qua việc tìm kiếm những “Hành khách” lên chuyến bay mang tên gọi “Chuyên cơ toàn cầu” và trang bị các kỹ năng, yếu tố cần thiết để giúp các hành khách nói riêng, những người trẻ tại Việt Nam nói chung có thể tự tin bước ra thế giới. Từ đó, giúp các bạn trẻ Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của việc Hội nhập trong thời đại hiện nay. Bên cạnh đó, cho các bạn sẽ được áp dụng các kỹ năng đã được học vào thực tế và được cấp “Hộ chiếu công dân toàn cầu”.

 

Giai đoạn 01: “Chuyến bay IVN – Chào đón hành khách Công dân toàn cầu”

Với Chương trình “IELTS VN Airport Tour” diễn ra thời điểm từ tháng 01 đến tháng 03 hằng năm với mục đích đến với các “IVN Aiport” là các Trường Đại học, Cao đẳng, TCCN, THPT trong cả nước để chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, kinh nghiệm trở thành công dân toàn cầu thông qua các buổi Talkshow chia sẻ và tìm kiếm các “Hành khách” tiềm năng cho chuyến bay chinh phục giấc mơ Hội nhập toàn cầu.

Các Trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và THPT sẽ là các Airport cho các học sinh, sinh viên chuẩn bị những hành trang đầu tiên cho chuyến bay này (Ảnh minh họa)

Giai đoạn 02:  “Chuyến bay IVN – đồng hành cùng hành khách”

Các hoạt động diễn ra từ tháng 04 đến tháng 06 hằng năm với chuỗi các hoạt động:

+ IVN đồng hành:

Sau khi đã tìm được các hàng khách lên ưu tú và tiềm năng, dự án sẽ bắt đầu tổ chức các chuỗi sự kiện của dự án như: diễn đàn “I talk show”, Tọa đàm với các chuyên gia hàng đầu trong giới ngoại ngữ; tổ chức những khóa học kỹ năng, phương pháp học tiếng anh ngắn hạn; các hoạt động ngoại khóa Teambuilding và các diễn đàn tiếng Anh kỹ thuật số,…Nhằm mục đích rèn luyện tất cả các kỹ năng, yếu tố cần thiết như kỹ năng ngoại ngữ, khả năng tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm và sử dụng thành thạo công nghệ thông tin cho những hàng khách sẽ là những công dân toàn cầu trong tương lai.

Mentor lắng nghe và chia sẻ các định hướng của các bạn

+ Ngày hội IELTS VIETNAM:

Trang bị các kiến thức hội nhập thông qua tạo sân chơi, ngày hội giao lưu văn hóa, giao lưu tiếng Anh; tập hợp cộng đồng Anh ngữ trong cả nước; diễn đàn tiếng Anh của giới trẻ, trao đổi các kinh nghiệm học tập, kỹ năng. Giao lưu văn hóa quốc tế, trao đổi học tập, văn hóa, phong tục tập quán giữa các nước,…là hành trang hội nhập không thể thiếu cho giới trẻ hiện nay để trở thành những công dân toàn cầu.

Ngày Hội IELTS Vietnam

Giai đoạn 03:  “Hộ chiếu công dân toàn cầu – Chuyên cơ cất cánh, chấp cánh những giấc mơ”

Cuộc thi English Olympics Of Vietnam – Hành trình tìm kiếm kỷ lục gia tiếng Anh tại Việt Nam (EOV) diễn ra vào tháng 06 đến tháng 12 hằng năm sẽ là chặng đường cuối cùng cho giấc mơ chinh phục và trở thành công dân toàn cầu của các hành khách sau quá trình rèn luyện và trao dồi từ cuộc thi. Từ đó, chính thức nhận lấy “Hộ chiếu công dân toàn cầu” và tự tin hội nhập với bạn bè thế giới.

Cuộc thi English Olympics Of Vietnam – Hành trình tìm kiếm kỷ lục gia tiếng Anh tại Việt Nam (EOV)