Hội đồng cố vấn

Được cố vấn bởi những chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành tại IELTS Việt Nam

TS. Lê Doãn Hợp

Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Lê Doãn Hợp đạt Tiến sĩ hệ cử tuyển ngành Kinh tế chính trị và được công nhận trình độ cao cấp về lý luận chính trị.

Năm 2007, Ông được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông. Ngoài ra, trước khi nhặm chức Bộ trưởng, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp cũng từng giữ nhiều chức vụ quan trọng và đã được nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu và huân chương cao quý.

Không chỉ vậy, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp là một trong 112 trí thức được vinh danh trong lễ “Tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu” năm 2019 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên Hiệp hội Việt Nam) tổ chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn rất lớn trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với trí thức, đồng thời thể hiện sự quan tâm, coi trọng, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với trí thức có nhiều đóng góp tiêu biểu, xuất sắc trong sự nghiệp phát triển của đất nước, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vị trí, vai trò của đội ngũ trí thức và của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, thành viên Hội đồng WorldKings toàn cầu. Ông đã có nhiều chia sẻ về Kỷ lục và Hành trình “Đem tinh hoa Việt Nam ra thế giới” và “Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam” của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

TS. Thang Văn Phúc

Thành viên ban Hội đồng cố vấn cấp cao chỉ đạo thực hiện cuộc thi “English Olympics of Vietnam 2021” - Hành trình tìm kiếm các Kỷ lục gia tiếng Anh tại Việt Nam (EOV).
Ông từng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nội vụ Việt Nam (1998-2008), Tổng thư ký Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ Việt Nam, Viện trưởng Viện Khoa học Tổ chức Nhà nước (1995-1999). Ông là chính trị gia, Tiến sĩ ngành xã hội học người Việt Nam. Hiện là Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã và đang thực hiện hành trình để góp phần thực hiện sứ mệnh “Mang tinh hoa Việt Nam ra thế giới” và “Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam”.

Với những đóng góp của TS. Thang Văn Phúc trong chuyên môn, BTC tin rằng những chỉ đạo, hướng dẫn của Tiến sĩ chính là những kim chỉ nam cùng đưa English Olympics of Vietnam 2021 thành công, tốt đẹp nhất.

TS. Ngô Quang Xuân

Trưởng ban chỉ đạo EOV 2021

Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi “English Olympics of Vietnam 2021” – Hành trình tìm kiếm các Kỷ lục gia tiếng Anh tại Việt Nam (EOV 2021)

Tại mùa đầu tiên với sự dẫn dắt và chỉ đạo thành công Olympics tiếng Anh 2019, Tiến sĩ Ngô Quang Xuân hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích, là nơi bạn được đánh giá bằng những giá trị thật mang tới cho xã hội. Hay nói cách khác, EOV chính là cơ hội để bạn thể hiện con người bạn, lĩnh hội kiến thức và kỹ năng xã hội một cách thiết thực nhất, đưa bạn vươn xa ra thế giới, vượt ra mảnh đất “chữ S” Việt Nam. 

Ông là Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, đồng thời là Trưởng ban chỉ đạo EOV 2021.

Ngoài ra ông còn đảm nhiệm các chức vụ:

 • Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội.
 • Phó Chủ tịch Đại Hội đồng Liên Hợp quốc.
 • Phó Chủ tịch Liên minh nghị viện thế giới.

Ông Ngô Quang Xuân từng là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XII, thuộc đoàn đại biểu Đồng Tháp.

Ông đã có thời gian 7 năm công tác và làm việc tại New York trụ sở Liên Hợp Quốc.

Năm 1995, cùng đoàn đại diện Việt Nam, Tiến sĩ Ngô Quang Xuân đạt được một trong những dấu ấn ngoại giao quan trọng – bình thường hóa quan hệ Việt Mỹ. 

Từ năm 2003-2008, Ông giữ vị trí trưởng phái đoàn đại diện Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, WTO và các tổ chức khác tại Geneva.

Tiến sĩ Ngô Quang Xuân cũng từng chia sẻ: “Để thực hiện tốt các trọng trách, tự nhủ không được nóng vội, tôi đã phải “vận hết công lực”. Trong trường hợp cần thiết tôi có thể nói chuyện tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga với các đoàn ngoại giao nói các ngôn ngữ này. Việc nói được ngôn ngữ của bạn khiến cho họ có cảm tình hơn, việc vận động cũng dễ dàng hơn”. Nhờ đó mỗi chuỗi chiến dịch vận động ngoại giao do ông đảm nhận đều đạt được kết quả cực kì ngoạn mục.

TS.LS. Nguyễn Văn Viễn

Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam
Phó chủ tịch Hội Kỷ luật gia Việt Nam

Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn là người đi đầu trong việc đưa quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam đến gần hơn với mọi người.
Ngoài ra, bác còn tham gia vào các lĩnh vực như quan hệ nhà nước, với các cơ quan nước ngoài, quan hệ doanh nghiệp và lao động,…

Ông Lê Trần Trường An

Phó Chủ tịch thường trực Hội kỷ lục gia Việt Nam
Tổng Giám Đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings)

Ông Lê Trần Trường An Phó Chủ tịch thường trực Hội kỷ lục gia Việt Nam, kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings), được biết đến với cương vị là một trong những người đi đầu về các lĩnh vực ghi chép kỷ lục ở Việt Nam. Ông luôn cho rằng kỷ lục là những thành tựu đỉnh cao của một cá nhân hay tập thể được ghi chép và công nhận bởi cộng đồng. Những kỷ lục đó sẽ thúc đẩy con người tiếp tục phá vỡ và tạo ra những kỷ lục mới. Cùng với đó, Ông Lê Trần Trường An luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho các cá nhân và tập thể thể hiện khả năng trong lĩnh vực của họ.

Chuyên gia ngôn ngữ

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc

Chủ tịch Hội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đỗ Hữu Nguyên Lộc đến từ trường Đại học Kinh tế – Tài chính.

Chủ tịch Hội Nghiên cứu & Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM

– Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

– Viện trưởng Viện Quốc tế – Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM
– Nguyên Giám đốc Chương trình Tiếng Anh & Đào tạo Doanh nghiệp Đại học Quốc gia TP.HCM

– Một trong các Trưởng Khoa trẻ nhất nước khi tròn 25 tuổi, một trong các Phó hiệu trưởng Đại học trẻ nhất nước khi 34 tuổi.

– Giảng dạy về Kinh doanh và tiếng Anh cho hơn 20 Đại học trong nước và quốc tế, như Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Quốc tế TP.HCM, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học McNeese State, Đại học Troy (Hoa Kỳ), Đại học Sunderland (Anh), Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc (Thụy Sĩ), Cao Đẳng PSB (Singapore)…

– Thành viên Hội đồng Cố vấn các Tổ chức Quốc tế: Trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Canada (Canada), Trường Đại học Khoa học sức khỏe Wonkwang (Hàn Quốc), The Straits Network (Hongkong), Edu2Review (Singapore), Horizon Media & Education (Việt Nam)…

TS.Lê Hoàng Dũng

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

TS.Lê Hoàng Dũng là người con đất Long An. Thầy là Tiến sĩ ngành Giáo dục tại Đại học De La Salle, Philippines theo học bổng toàn phần của United Board. Thầy tốt nghiệp Cử nhân ngành Ngữ văn Anh tại Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh và Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học Tiếng Anh tại cùng trường.  

Sau tốt nghiệp, thầy trở thành giảng viên tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. 

Qua một thời gian đồng hành cùng trường, thầy trở thành Phó Trưởng khoa, sau đó là Trưởng khoa Ngữ văn Anh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay thầy kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ trực thuộc Trường. Bằng 22 năm kinh nghiệm với những đóng góp to lớn và thành tựu nổi bật của mình trong suốt thời gian công tác và giảng dạy, năm 2020 TS.Lê Hoàng Dũng chính thức được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS. TS Phạm Vũ Phi Hổ

Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang

Ngoài là Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Văn Lang thầy còn đã và đang đảm nhận nhiều chức vụ như:

 • Phó chủ tịch hiệp hội AsiaCALL, Áp dụng công nghệ Thông tin trong giảng dạy tiếng Anh tại Châu Á.
 • Nguyên Phó Hiệu trưởng ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu – phụ trách Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, và Hợp tác Quốc tế.

Năm 2016, Thầy được phong danh hiệu Phó Giáo Sư theo hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước. Thầy cũng đã tham gia công tác giảng dạy tiếng Anh tại nhiều trường Đại học thuộc các quốc gia khác nhau:

 • 2008-2009: Thầy tham gia giảng dạy tiếng Anh Quốc tế tại Đại học Suranaree University of Technology, Thái Lan.
 • 2014-2015: Thầy là Giáo sư giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Gyeongju, Hàn Quốc.

Thầy từng tham gia hội đồng phản biện 4 luận án tiến sĩ của ĐH Kỹ thuật Suranaree, Thái Lan và 2 luận án Tiến sĩ của Đại học Monash, Australia.

Thực hiện thành công 05 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở với vai trò là chủ nhiệm đề tài và có tham gia làm thành viên của một đề tài trong Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020, đã hướng dẫn thành công 50 luận văn Thạc sĩ. Tất cả các luận văn được viết và trình bày bằng Tiếng Anh.

Thầy đã công bố 49 bài báo khoa học trên các tạp chí trong và ngoài nước, trong đó có 10 bài trong Scopus/ISI, là chủ biên (duy nhất) của cuốn sách giáo trình “Steps to conduct your research- a practical guide to educational research” và giáo trình “Luyện dịch 1”.

Hiện thầy đang hướng dẫn 2 luận án Tiến sĩ, đã xuất bản 7 sách chuyên khảo, tham khảo do nhà xuất bản quốc tế phát hành. Tổng biên tập tạp chí quốc tế International Journal of Tesol & Education. Và trong ban biên tập của 2 tạp chí có trong scopus. Một sách giáo trình đang được sử dụng giảng dạy cho Sinh viên Đại học và sau Đại học tại một Đại học ở Philippines, Loudres College.

TS. Trần Thế Phi

Tiến sĩ Ngôn ngữ học - Trưởng khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Sài Gòn

Tiến sĩ Trần Thế Phi hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ- Trường Đại học Sài Gòn. 

Thầy tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Huế chuyên ngành Tiếng Anh với thành tích xuất sắc và sau đó tiếp tục hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Đại học Victoria, Úc và nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học so sánh đối chiếu tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực giáo viên tiếng Anh chất lượng cao, thầy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn giáo viên có năng lực trình độ chuyên môn đáp ứng được tiêu chuẩn của đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.

Với công tác chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, thầy Trần Thế Phi chắc chắn sẽ đưa những nhận định cũng như nhận xét một cách chính xác qua phần thi của những thí sinh năm nay.

TS. Trần Quốc Thao

Phó Trưởng khoa tiếng Anh tại Đại học Công nghệ TpHCM (HUTECH)

Tiến sĩ Trần Quốc Thao là Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, hiện là Phó trưởng Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ Hutech.

Thầy đã đảm nhiệm nhiều vai trò như giám khảo, diễn giả, nhà tổ chức các chương trình học thuật, giao lưu và trao đổi văn hoá quốc tế.

Tiến sĩ Trần Quốc Thao đã tham gia đào tạo và bồi dưỡng nguồn giáo viên tiếng Anh theo “Đề án Ngôn ngữ Quốc gia 2020”.

Thầy có kinh nghiệm 20 năm giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước, hơn 60 bài báo nghiên cứu được công bố trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, thầy còn được nhận bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm 2020” của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Sứ giả

ThS. Mai Kim Tuyền

Phó Trưởng Ban Quốc tế Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Ủy viên Ban Thư ký hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng EOV-2021, ThS. Mai Kim Tuyền với sứ mệnh mang cuộc thi đến gần hơn các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước; đồng thời giúp các bạn trẻ cải thiện tư duy phản biện, phát triển các kỹ năng mềm để hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu 4.0. Từ đó có thể dễ dàng hòa nhập vào các môi trường quốc tế, kết nối giữa các quốc gia hay đóng vai trò tích cực trong các vấn đề về hòa bình, sự bền vững và công bằng trong xã hội. Sẵn sàng hành động vì một thế giới công bằng, tốt đẹp hơn.

ThS. Võ Quốc Đại

Trưởng ngành tiếng Anh thương mại khoa tiếng Anh Đại học Hutech. Giám đốc sáng lập trung tâm Ngoại Ngữ Vectory. Giám đốc học vụ trung tâm Anh Ngữ Mỹ Anh.

ThS. Võ Quốc Đại là một người Thầy vô cùng tâm huyết trong lĩnh vực giảng dạy, đồng thời là “người truyền lửa” cho các bạn học sinh, sinh viên trong hành trình học tập và rèn luyện Tiếng Anh – ThS Võ Quốc Đại – giảng viên tiếng Anh tại Đại học Hutech.

Là Thủ Khoa đầu ra khoa tiếng Anh của  trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu Anh Ngữ như: 

Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh theo Đề án Đổi mới chương trình, sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục.

Trưởng ngành tiếng Anh thương mại khoa tiếng Anh Đại học Hutech.

Bên cạnh đó, Thầy còn từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như giám khảo, cố vấn, diễn giả, nhà tổ chức các sự kiện học thuật và giao lưu văn hoá quốc tế.

Thầy luôn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một ngọn lửa tích cực trong việc truyền cảm hứng cũng như tạo động lực học tập và nghiên cứu tiếng Anh. Hiện Thầy đang công tác với vai trò chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh Hutech English Club.

Đặc biệt hơn, Thầy còn giữ những vị trí vô cùng quan trọng trong lĩnh vực sáng lập và đào tạo chuyên về ngoại ngữ như: 

– Giám đốc học vụ trung tâm Anh Ngữ Mỹ Anh.

– Giám đốc sáng lập trung tâm Ngoại Ngữ Vectory.

– Nguyên giám đốc học vụ hệ thống Anh ngữ Galaxy TP.HCM.

– Nguyên trưởng phòng học vụ hệ thống Ngoại Ngữ Không Gian TP.HCM.

ThS Phạm Minh Huy

Phụ trách chuyên môn - Trưởng phòng Học thuật tại Horizon TESOL Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TPHCM (TESOL HCMC).
Trợ lý Giám đốc đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM (IEI).

Là một nhà Giáo dục & Đào tạo, anh đã có cho mình nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo nhiều loại ngôn ngữ, nắm giữ nhiều chức vụ cùng các thành tích nổi bật vượt trội. 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vị Sứ giả “siêu đỉnh” của nhà EOV 2021 nhé!

Về kinh nghiệm làm việc

– Phụ trách chuyên môn – Trưởng phòng Học thuật tại Horizon TESOL 

– Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TPHCM (TESOL HCMC).

– Cố vấn học tập của trung tâm Ngoại ngữ Báo Chí (JFL).

– Giảng viên tiếng Anh – trung tâm Ngôn Ngữ Sáng Tạo (CLC) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

– Giảng viên tiếng Anh tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

– Giáo viên và phiên dịch viên tại Viện Nghiên cứu Kinh Tế Tài Chính (IEFS).

– Thành viên nhóm nghiên cứu TESOL Research Collaboration Network (TERECONET).

– Trợ lý Giám đốc đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM (IEI).

Về khả năng chuyên môn 

– Thạc sĩ ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL).

– Giảng viên TESOL và các khóa bồi dưỡng năng lực chuyên môn giáo viên.

– Giảng viên đào tạo các khóa tiếng Anh TOEIC, IELTS, Business English, Communicative English.

– Chuyên môn nghiên cứu về ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh (CALL).

– Báo cáo viên các hội thảo VietTESOL, HCMC TESOL, Open TESOL và hội thảo Quốc tế.

Về thành tích 

 Tham gia đào tạo, giảng dạy và sở hữu các chứng chỉ chuyên môn như: Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh (TKT) được cấp bởi Cambridge English Language Assessment; chứng nhận từ Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – IIG Vietnam; IDP Education, IELTS – IDP, Aptis – British Council, VSTEP – DHSP TPHCM cùng nhiều thành tích nổi bật khác.

MC Long Hoàng

Cộng tác với rất nhiều đơn vị lớn như: HTV, VTV, Kênh 14, Kinglive, báo Tuổi trẻ, báo Afamily, ... TOP 6 Cuộc thi Én Vàng năm 2019 do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

MC Long Hoàng là vị sứ giả EOV 2021 và đồng thời là cố vấn sân khấu, làm chủ Micro cho thí sinh năm nay. Long Hoàng là tại nhiều kênh truyền hình lớn như HTV, VTV, Kênh 14, Kinglive, báo Tuổi trẻ, báo Afamily,…

Sở hữu chiều cao vô cùng vượt trội 1m87 và ngoại hình ưa hình, Long Hoàng còn được biết đến với khả năng ứng xử vô cùng khéo léo. Anh không chỉ được biết là MC tại đài Truyền hình HTV mà còn là sứ giả đồng hành xuyên suốt cuộc thi EOV 2021 và là người truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh; giúp BTC truyền tải hết tâm tư, nội dung của cuộc thi một cách hoàn hảo nhất.

Mặc dù tốt nghiệp với ngành Kỹ sư phần mềm, thế nhưng anh lại bén duyên với nghệ thuật. Sau hơn 7 năm theo đuổi, MC Long Hoàng đã tích góp cho mình những kinh nghiệm và thành tích nổi bật như:

– TOP 6 Cuộc thi Én Vàng năm 2019 do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

– TOP 4 Cuộc thi người dẫn chương trình – MC Cầu Vồng năm 2015 do VTV6 tổ chức.

– Bán kết Nét đẹp sinh viên với cộng đồng năm 2013.

– Cộng tác với rất nhiều đơn vị lớn như: HTV, VTV, Kênh 14, Kinglive, báo Tuổi trẻ, báo Afamily,…

Bên cạnh dẫn dắt các chương trình sự kiện và truyền hình với hai ngôn ngữ Anh – Việt, anh hiện tại còn là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ MC tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM, trực thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên; cũng như là thành viên trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đào tạo chuyên gia bất động sản đầu tiên tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Novaland.

Tính đến thời điểm hiện tại, Long Hoàng là MC hiếm hoi có cơ hội tham quan và làm việc tại rất nhiều Lãnh sự quán khác nhau tại TP.HCM như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Cuba, Ba Lan, Thái Lan… MC Long Hoàng được tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt các chủ đề về kinh tế, ngoại giao, văn hóa, giáo dục… giữa Việt Nam và quốc tế.

Luôn đổi mới và không ngừng chuyển động, anh đã thử sức mình với nhiều vai trò ở nhiều vị trí khác nhau như: Biên tập viên, phóng viên, đạo diễn chương trình và gần đây nhất là giám đốc sáng tạo cho một trung tâm phát triển kỹ năng nói và xây dựng thương hiệu.

Thomas Nguyễn

Co-founder của Học viện Deutsch Campus - Trung tâm chuyên đào tạo ngôn ngữ Đức.

Thomas Nguyễn là một chàng trai 9X sinh ra và lớn lên tại Đức, được thừa hưởng, lĩnh hội và trưởng thành trong môi trường giáo dục tiên tiến Tây Phương.

Với hoài bão ước mơ tuổi trẻ, không dừng lại ở Đức, anh quyết định sang New Zealand để học tập và trải nghiệm cuộc sống, anh hòa nhập cộng đồng mới nhằm hiểu hơn về văn hóa, con người và trau dồi ngôn ngữ tại xứ sở Kiwi.

Anh quyết định về Việt Nam, cùng với những người bạn Đức sáng lập học viên Deutsch Campus – Trung tâm chuyên đào tạo ngôn ngữ Đức dành cho các bạn trẻ nuôi giấc mơ chinh phục trời Âu.

Với khát vọng trẻ anh đã đi và khám phá nhiều nơi trên thế giới, để học hỏi và tiếp thu những tinh túy từ các nền văn minh khác nhau.

Với bầu nhiệt huyết tuổi trẻ và mục đích sống rõ ràng “Support people to achieve more than they thought was positive, helping to see their own values”.

Anh Thomas Nguyễn đã tham gia vào các công tác xã hội, các hội thảo, các chương trình kỹ năng hỗ trợ giới trẻ Việt Nam cũng như tham gia đào tạo nội bộ doanh nghiệp, điển hình như tại tập đoàn Zalo, nhằm truyền năng lượng, hiệu suất và cách làm việc hợp lý, khoa học, thông minh qua những sự hiểu biết của anh về nền giáo dục Tây phương.

Huỳnh Thanh Thân

Tân Cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc - Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại Trường Đại học Ngoại thương CSII. Đạt học bổng Panasonic, AceCook Việt Nam, Trường Đại học Ngoại thương CSII…

Anh hiện là người dẫn chương trình tự do, một Voice Talent cùng với một loạt thành tích đáng ngưỡng mộ trong quá trình học tập và làm việc của bản thân như:

Tân Cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại Trường Đại học Ngoại thương CSII. Anh Huỳnh Thanh Thân đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong những năm qua:

 • Đạt học bổng Panasonic, AceCook Việt Nam, Trường Đại học Ngoại thương CSII…
 • Top 60 chương trình Siêu thủ lĩnh THVL năm 2020
 • Top 22 Cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh – Truyền hình lần II năm 2021
 • Giải Nhất Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2016 và 2019
 • Giải Nhất Cuộc thi Hành trình mơ ước năm 2019
 • Giải Nhì Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 
 • Giải Ba Hội thi Thủ lĩnh sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh 2017
 • Giải Ba Cuộc thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh 2019
 • Giải Ba Cuộc thi Sinh viên với Kỹ năng Quản lý tài chính 2018 và 2019
 • Giải Khuyến khích Cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc 2018
 • Danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Thanh niên tiên tiến làm theo Bác liên tục trong 3 năm học 2017 – 2018, 2018 – 2019, 2019 – 2020.

Ngoài thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, anh còn đảm nhiệm vị trí ban tổ chức của rất nhiều cuộc thi danh tiếng như:

 • Ban tổ chức Chương trình Đón tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản “The Ship for SouthEast and Japanese Youth Program” năm 2018 và 2019
 • Trưởng Ban tổ chức Chiến dịch Sinh viên Quản lý tài chính “Control Or Be Controlled?” 
 • Host – MC của Cuộc thi Olympics of Vietnam 2019”.

Diễn giả - Nhà đào tạo

ThS. Võ Huỳnh Sang

Cử nhân Kinh doanh tại Aalto University School of Business, Helsinki, Finland, học giả Kinh Doanh Erasmus tại Đại học Strathclyde, Glasgow, Vương quốc Anh.

Anh sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, nhưng với hoài bão học tập không ngừng nghỉ, anh đã đặt chân đến Anh Quốc. Từ đây, anh đã tiếp tục con đường học tập mơ ước của mình.
Về học vấn:
– Tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh tại Aalto University School of Business, Helsinki, Finland.

– Là học giả Kinh Doanh Erasmus tại Đại học Strathclyde, Glasgow, Vương quốc Anh.

– Bắt đầu học từ năm 2016 và đến năm 2017, anh đã tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Middlesex, Luân Đôn – Top 2 trường Đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh.

– Tốt nghiệp văn bằng 4 tại Trinity Laban Conservatoire of Music & Dance, London, UK.

Về công việc: 

– Từ năm 2020, anh trở thành một giáo viên dạy IELTS và đã vận dụng kiến thức chuyên môn của mình để trở thành Business English Teacher.

– Cũng trong năm này, anh cũng làm việc trong vai trò Modern British Accent Trainer.

– Từ năm 2021, anh là Giảng viên thỉnh giảng Tiếng Anh tại International Education Institute – Đại học Văn Lang.

Không những thế, anh còn đạt được nhiều giải thưởng tiếng Anh như

– Huy chương bạc tiếng Anh Olympic 30/4 – do Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP HCM năm 2008

– Giải nhất Cuộc thi học thuật tiếng Anh dành cho người có năng khiếu, TP.HCM năm 2009

– Michigan Proficiency ECPE – C2 CEFR năm 2010.

– Đạt được điểm thi IELTS 8.5 gần như tuyệt đối, với điểm phần thi Speaking đạt 8.5.

– Chứng chỉ TESOL của World TESOL Academy, London, UK năm 2021

ThS. Nguyễn Đình Bửu Tài

Tốt nghiệp ThS Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Trường Edith Cowan University của Úc. Và hiện tại đang tiếp tục học bằng ThS thứ 2 về MBA tại UBIS University Business and International Studies.
Từng là học sinh chuyên Lý trong suốt những năm cấp ba, thế nhưng đam mê với ngôn ngữ Anh chưa bao giờ ngừng cháy trong trái tim người trẻ. Thầy Bửu Tài thi đậu cả 2 trường là trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh. Sau khoảng thời gian học song trường, Thầy quyết định chọn học và tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành tiếng Anh.

Năm 2017, Thầy trở về với thành phố biển thân thương, vừa giảng dạy tại THPT Vũng Tàu vừa học tiếp cao học. Thời điểm tốt nghiệp cao học, Thầy thành công đạt được IELTS 8.5. 

Thành công tiếp nối khi Thầy xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển để trở thành giáo viên tiếng Anh tại THPT chuyên Lê Quý Đôn. Thầy cho rằng đây là “một giấc mơ đẹp đã trở thành hiện thực”. 

Không chỉ vậy, Thầy còn là một trong số ít người đạt được chứng chỉ CPE (Certificate of Proficiency in English) – đây là chứng chỉ tiếng Anh cao cấp, tương đương bằng C2 của Châu  u với số điểm CPE 218/230. 

Nguyễn Huy Hoàng

Cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc khoa sư phạm tiếng Anh trường ĐH Sư phạm TP HCM.

Sinh viên 5 tốt cấp khoa Anh, đạt học bổng bán phần Vietnamese Ambassador chuyên ngành Thạc sĩ. Đó là số ít trong những thành tựu sứ giả Nguyễn Huy Hoàng đã đạt được ngoài ra anh còn gặt hái rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

– Giảng dạy Tiếng Anh tại ĐH Edge Hill, Vương Quốc Anh.
– Phiên dịch viên song ngữ Anh-Việt.

– Giám khảo cuộc thi tranh biện quốc tế “The World’s Scholar Cup, Vòng loại TP Hồ Chí Minh.

– Giáo viên Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến Topica Edtech Group, Việt Nam

– Master Teacher bộ phận Test-prep tại các trung tâm Anh ngữ  

– Giảng viên thỉnh giảng Tiếng Anh tại Viện Hợp Tác Quốc tế ICE – ĐH Giao Thông Vận Tải.
 

Nhắc đến Nguyễn Huy Hoàng, chắc hẳn là các bạn sẽ nhớ tới hình ảnh một thầy giáo yêu nghề, năng động, đầy nhiệt huyết, tài năng. Bên cạnh những thành tích cực kì ấn tượng về học tập và kinh nghiệm giảng dạy của mình tại các trung tâm Anh ngữ thì anh còn khiến dân tình xôn xao các hoạt động xã hội. Đặc biệt trong “Dự án Thể thao cấp quốc gia cho trẻ mồ côi IBG Work-camp 2016 (UNESCO) tại Waldenburg, CHLB Đức”, anh là TNV đại diện SJ tại Việt Nam.

 

Nguyễn Minh Luân - Lucas Luân Nguyễn

Từng là du học sinh 3 năm tại Đại học Macquarie, Sydney từ năm 2015 - 2018 và có trình độ IELTS 8.5, với hai kỹ năng Reading và Listening đạt điểm tối đa 9.0.

Lucas tốt nghiệp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong từ năm 2009 – 2012. Anh còn sở hữu cho mình thành tích học tập vô cùng nổi bật khi từng du học 3 năm tại Đại học Macquarie, Sydney từ năm 2015 – 2018 và có trình độ IELTS 8.5, với hai kỹ năng Reading và Listening đạt điểm tối đa 9.0.

Đồng thời, anh được biết đến là một copywriter và một nhà phê bình phim trẻ. Hiện tại, anh đang là copywriter cho bộ phận Marketing của đại học RMIT Việt Nam và là một Influencer về phim ảnh, văn hoá, xã hội.

Đồng thời, anh được biết đến là một copywriter và một nhà phê bình phim trẻ. Hiện tại, anh đang là copywriter cho bộ phận Marketing của đại học RMIT Việt Nam và là một Influencer về phim ảnh, văn hoá, xã hội.

Bên cạnh đó, anh còn có kinh nghiệm 4 năm làm trong ngành điện ảnh ở Việt Nam và Quốc tế ở các lĩnh vực báo chí, phê bình và Marketing. Một vài dự án/ kinh nghiệm nổi bật của anh có thể kể đến như:

– Phóng viên/ nhà phê bình tại LHP Quốc tế Rotterdam 2018.

– Giảng viên Phê bình Điện ảnh Trường Đại học Kinh tế-Tài chính.

– Chuyên viên sáng tạo nội dung Marketing các phim điện ảnh: Vợ Ba (2019), Ròm (2020), Tiệc Trăng Máu (2020), Raya và Rồng thần cuối cùng (2021)…

– Người viết lời Việt nhạc phim Vua Sư Tử (2019) của Disney.