Quỳnh Na

Em là Na Na hiện đang là sinh viên Đại Học Kiến Trúc TPHCM. Vì đam mê kiến trúc nên ngay từ những năm cấp 3, em đã chuyển sang học hẳn các môn Toán, Lý và môn năng khiếu; môn Anh văn tạm quẳng sang một bên. Vì đam mê của em nên gia đình cũng chấp nhận với việc học lệch. Nhưng thật không ngờ, cái môn mà em không hề có cảm tình lại là điều kiện để ra trường, thế là em lại đau đầu, trầm cảm vì nó.

Bắt buộc phải hoàn thành IELTS mới được hoàn thành chương trình Đại Học, thế là em lại mon men tìm hiểu về IELTS. Càng tìm hiểu, em lại càng chán nản vì không biết bắt đầu từ đâu. Đúng lúc đó, mẹ ở Gia Lai lại được sự giới thiệu của phụ huynh bạn Hoàng Phúc – là học viên tại trung tâm, sau 6 tháng tập trung ôn luyện, đồng hành cùng trung tâm, Phúc đã đạt được IELTS 7.5. Qua sự giới thiệu của mẹ, em bắt đầu liên hệ trung tâm tìm hiểu, nhưng vì deadline đồ án quá nhiều nên mãi đến tháng 3/2021, em mới chính thức quyết định tập trung cho việc học Tiếng Anh.

Tiếng Anh là môn mà em nhìn thấy thôi là em đã sợ, chứ đừng nói chi mà bắt em học. Nhưng từ khi em đến với trung tâm, mọi người từ các anh chị đến Thầy Cô đều vui vẻ và hướng dẫn em nhiệt tình nên em nỗi sợ của em giảm đi rất nhiều. Nên từ giờ em sẽ cố gắng, cố gắng hết sức để chinh phục IELTS 5.5, chinh phục nỗi sợ của chính mình