Lưu Đình An Bình

Em là sinh viên năm cuối trường Đại học RMIT với vốn năng khiếu Tiếng Anh sẵn có, cùng với nỗ lực chinh phục Ielts ở band điểm 7.0 trở lên, đã từng học ở rất nhiều nơi đào tạo Ielts, nhưng em chỉ chọn dừng chân ở trung tâm khi được một người bạn giới thiệu đến.

Được học tập trong môi trường đào tạo quốc tế chuyên nghiệp Đại học RMIT, bắt buộc phải sử dụng Tiếng Anh để tương tác thực hành trong tất cả các môn học, đây là lợi thế rất lớn để em tự tin với ngôn ngữ của mình. Phản xạ Speaking và Listening của em được đánh giá ngang với trình độ 6.5 Ielts trở lên, nhưng điểm yếu rất lớn của em đó chính là Kỹ năng Writing và Reading. Hầu như em không có nhiều ý tưởng khi triển khai các dạng bài thi Writing, và cách viết không theo lối học thuật, nên những ngày đầu đến lớp, em phải nỗ lực rất nhiều để làm quen với các dạng bài, cách triển khai ý tưởng, và các cấu trúc câu phức tạp được sử dụng trong Writing. Đối với Reading, em cực kỳ tiếp thu nhanh trong cách ứng dụng kỹ thuật làm bài, và chịu khó ghi chú lại những từ vựng học thuật để có vốn từ phong phú hơn, ghi điểm tuyệt đối trong các Pasage khó của bài Reading.

Chỉ cần tham gia một khoá Luyện Ielts, em đã tự tin nắm vững các kỹ năng, sẵn sàng cho kỳ thi Ielts sắp tới với mục tiêu chinh phục band điểm 7.0 Ielts trở lên. Hy vọng em sẽ đạt được kết quả như mong đợi.