Diễm My

Em luôn muốn thay đổi bản thân để hướng đến công việc tốt hơn cho tương lai. Và để có được sự thay đổi đó, điều đầu tiên phải làm là sự quyết định chinh phục bản thân, chinh phục IELTS 5.5 tạo tiền đề khẳng định mình trong môi trường nước ngoài. 

Từ những ngày đầu đến với IELTS em cảm nhận sự khó khăn khi phải đi lại từ những căn bản. Kỹ năng Listening của em rất yếu, em không thể hiểu và làm đúng bài tập. Nhưng không vì vậy mà khiến em chán nản. Tuy hơi khó nhưng thầy cô luôn hướng dẫn phương pháp học tốt nhất, cần tích cực học từ vựng, luyện nghe tại nhà đều đặn để có thể trau dồi từng ngày, từng giờ. Bên cạnh sự quan tâm, chia sẻ của thầy cô, anh chị ở trung tâm giúp em có nhiều động lực, tiến bộ nhiều hơn. 

Dẫu rằng công việc bạn khá bận bịu, deadline không kịp chạy, có hôm phải xin nghỉ tại trung tâm, nhưng không vì vậy mà không nộp bài tập về nhà. Em luôn rất cố gắng nộp bài listening trên group để có thể cải thiện nhanh nhất kỹ năng của mình. Bên cạnh đó em vẫn xin được hỗ trợ tài liệu để có thể tự học và nhờ các anh chị nộp bài cho giáo viên sửa giúp. Khó khăn là vậy, nhưng trong quá trình rèn luyện em đã trở nên tốt hơn, cải thiện hơn rất nhiều, và khá hài lòng với sự cố gắng của mình. 

Em luôn cố gắng từng ngày vì mục tiêu đạt IELTS 5.5, chuẩn bị hành trang cho một tương lai tươi sáng phía trước. Có lẽ sẽ không xa nữa, với sự nỗ lực làm bài, nỗ lực lắng nghe nhờ thầy cô giúp đỡ khó khăn. Em sẽ nhanh chóng nhận được tấm bằng IELTS mang tên mình.