Cựu học viên – Vũ Quang Tiến

Nhắc đến IELTS Vietnam, có lẽ đối với những bạn đã từng học nơi đây chắc chắn sẽ không quên được phương pháp học đặc biệt thú vị của trung tâm. Mình là một trong những cựu học viên của trung tâm khi thành công tiếp cận với phương pháp này . Tôi hiểu được sức mạnh của não bộ sẽ luôn cố gắng tập trung vào sự nhạy bén của trí nhớ, học những từ vựng mới rất nhanh.

Để đạt được mục tiêu 8.0 là cả một quá trình đối với tôi. Không những giờ học trên lớp mà tôi còn dành những thời gian rảnh tìm tòi thêm tài liệu để làm thêm và tham gia các Group để cập nhật luyện giải đề theo từng quý.

Với tôi, phải nói phương pháp học của thầy rất tuyệt, bản thân tôi vốn không thích học thuộc bài và khá bướng bỉnh nhưng lại trở thành một Quang Tiền rất yêu thích môn Anh Văn theo từng ngày ở bên cạnh thầy cô tại IELTS Vietnam. 

Quả thật mỗi phương pháp đều có điểm mạnh, yếu khác nhau. Chỉ là phương pháp học tại trung tâm phù hợp với học viên, biết cách áp dụng đúng sẽ luôn mang lại những hiệu quả bất ngờ mà phương pháp mang lại.