Viện Smentor và IELTS VIetnam phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính Marketing tổ chức cuộc thi EOV 2019

Năm 2019, cuộc thi English Olympics of Vietnam lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam, với sự tham gia của hơn 6.000 thí sinh trải qua các vòng thi đấu đầy hấp dẫn. Trường Đại học Tài chính Marketing đã phối hợp cùng Viện nghiên cứu và ứng dụng Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành (Smentor) tổ chức thành công mùa thi đấu đầu tiên.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh của Việt Nam 2019 (English Olympics of Vietnam 2019 – EOV 2019) – Hành trình tìm kiếm các kỷ lục gia Tiếng Anh do Viện Smentor phối hợp với Trung tâm IELTS Việt Nam lần đầu tiên tổ chức đã chính thức bắt đầu vòng Sơ tuyển trực tiếp đợt I sau thời gian tiếp nhận bài thi online của các thí sinh tự do từ khắp nơi gửi về (bắt đầu từ ngày 20/10/2019). Được lấy cảm hứng từ cuộc thi British English Olympics (Olympics tiếng Anh của nước Anh), cuộc thi là nơi giúp các thí sinh thử thách kỹ năng Tiếng Anh và có cơ hội trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh Đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.

Và cuối cùng sau những nỗ lực, cố gắng, cuộc thi EOV đã tổ chức thành công năm 2019 với trên 15 trường THPT, Đại học tham gia với hơn 6.000 thí sinh tham gia. Quán quân EOV 2019, bạn Phan Hoàn Mỹ đến từ trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, An Giang đã trở thành Nhà vô địch năm đầu tiên của cuộc thi English Olympics Of Vietnam với Tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng. Xuất sắc không kém là thí sinh Phạm Minh Khoa đến từ Đại học Sài Gòn về đích với hạng 2 và thí sinh Nguyễn Hoa Minh An – THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, An Giang với hạng 3 chung cuộc.
Trường Đại học Tài chính Marketing đã cùng Viện Smentor phối hợp và tổ chức thành công vòng sơ tuyển, vòng bán kết và vòng chung kết của cuộc thi, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và giúp cuộc thi lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Tại chương trình chung kết cuộc thi, TS Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính Marketing có đôi lời phát biểu “Cuộc thi EOV đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, nhà trường cảm ơn các đơn vị đồng hành đã cùng tổ chức, tạo ra sân chơi giúp các bạn sinh viên toàn quốc nói chung và sinh viên UFM nói riêng có cơ hội tranh tài, tự tin thể hiện bản thân và trình bày Tiếng Anh một cách lưu loát. Cuộc thi tạo cảm hứng và là tiền đề để các thế hệ trẻ nỗ lực hơn trong việc học ngoại ngữ và nâng cao khát vọng vươn ra biển lớn, trở thành những công dân toàn cầu kết nối. Cảm ơn tất cả BTC đã triển khai cuộc thi thành công tốt đẹp, cảm ơn Trung ương Hội kỷ lục gia, Viện Smentor, Trung tâm IELTS Vietnam đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường. Hy vọng cuộc thi sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ trong tương lai, giúp các bạn trẻ Việt Nam chúng ta tự tin vươn ra biển lớn.

TS Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng Trường Đại học Tài Chính Marketing nhận thư cảm ơn từ Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

Các khoá học khác tại IELTS VietNam

IELTS Online

IELTS Conquering

IELTS Intensive