Xuân Thoa

Em được mọi người ở trung tâm đánh giá là một học viên chăm ngoan, vô cùng duyên dáng, nhiệt tình và dễ thương kể cả trên lớp học hay tiếp xúc ngoài đời. Các anh chị và Thầy Cô thường bảo: “Em sở hữu cho mình gương mặt tươi tắn, nụ cười duyên, luôn tạo cho đối phương sự tích cực mỗi khi tiếp xúc”. Tuy vậy, những ngày đầu đến với trung tâm, em vẫn còn nhát nên khá ít nói, vì chưa quen biết hết tất cả mọi người nơi này.

Cơ duyên mà em biết đến trung tâm là nhờ bạn quen biết với anh của một người bạn thân giới thiệu. Cùng với nhiều feedback từ các anh chị đi trước, em đã đặt niềm tin tuyệt đối vào gia đình lớn này, để có thể đồng hành, giúp em thực hiện ước mơ chinh phục IELTS, góp phần vào sự thành công cho công việc của mình sau khi ra trường.

Em luôn có định hướng cho riêng mình. Năm nhất chập chững vào trường TP HCM cũng là khoản thời gian khá bỡ ngỡ về tất cả mọi thứ đối với em. Tuy vậy, IELTS là ước mơ to lớn của mình khi em chưa là cô sinh viên HUTECH. Mọi thứ với em ở khoản thời gian này khá khó khăn, nhưng không vì vậy mà làm em chùn bước và nản chí việc chinh phục ước mơ của mình. Thời gian đầu khi em bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất của IELTS, em cảm nhận mình khó khăn với cả bốn kỹ năng. Sau khi được bộ phận chăm sóc cũng như Thầy Cô nhắc nhở và thấy được sự nỗ lực của các bạn khi liên tục nộp bài ở group đã thật sự làm em bừng tỉnh. Em nhìn lại kết quả của bản thân và mình chưa thực sự hết mình nên đã lập tức quay trở lại. Bây giờ đã khác, em cho mình mục tiêu cần ra trường sớm, cần quyết tâm hơn với ước mơ mình đã chọn, cần một tấm bằng IELTS 6.5 để phục vụ cho công việc của mình sau này. Mọi thứ đã thay đổi, dù thời gian này lịch học trên trường của em rất dày, có hôm mệt thật sự, nhưng em cố gắng không để vắng dù một buổi học. Em luôn thường xuyên luyện Listening và Speaking để có thể cải thiện thật tốt 2 kỹ năng này, và kết quả nhận được so với thời gian đầu đã khá hơn rất nhiều.