Trí Nhân

Em được mọi người đánh giá là rất vui nhộn, nhưng trong công việc học tập rất kỷ luật, quyết tâm trao dồi kiến thức để chinh phục ước mơ.

Hiện Nhân đang là sinh viên của trường Dược – Một bác sĩ trong tương lai. Cơ duyên Nhân đến với trung tâm là được sự chia sẻ và tin tưởng từ bạn của em trước đây đã từng là học viên trung tâm. Ngay từ đầu là sinh viên năm nhất thì em đã biết vạch đường riêng của mình để tự tạo cho mình nhiều con đường thành công hơn. Không những bản thân em rèn luyện tốt tại ngôi nhà thân yêu này mà em đã đặt lòng tin ở bản thân và rủ thêm những người bạn thân của mình cùng tham gia lớp học. Mặc dùng nền tiếng Anh lúc bắt đầu của em hơi yếu nên có phần chậm trễ để lên lớp. Mỗi ngày vừa phải học trên lớp vừa phải học luyện IELTS nhưng em vẫn không nản chí, cố gắng đi học dù ngành dược học khá áp lực. Mỗi ngày em đều bỏ ra 45 – 60 phút để luyện nghe – nói.

Tình hình covid và tham gia khóa quân sự nên phải ngưng việc học 1 thời gian. Và em đã trở lại việc học vào tháng 1 nhưng vẫn không quên kiến thức phần lớn là nhờ vào việc học chăm chỉ tự ý thức rèn luyện nhà vào thời gian dịch nhưng vẫn không bỏ bê việc học. Phương pháp học tập thú vị, đặc biệt của thầy cô, đã tạo hứng thú cho việc học của em hơn.