Thuỳ Tiên

Đây là câu hỏi khá phổ biến cho tất cả mọi người và cả chính bản thân em khi đang có kế hoạch du học nhưng vì nhiều yếu tố chưa thể lấy được tấm bằng IELTS. Vậy thì có thể đi du học khi chưa có IELTS không?

Cũng vì chưa có IELTS, chưa đáp ứng đủ điều kiện để đi du học, em đã được người quen giới thiệu đến với trung tâm, hoàn thiện mảnh ghép còn sót lại trong bộ hồ sơ du học của chính bản thân em. Em được cô giới thiệu về trung tâm đã đào tạo nhiều anh chị đạt kết quả tốt, có uy tín nên em đã quyết định tìm hiểu và đăng ký học tại trung tâm. Hơn nữa, hiện tại em đang cần IELTS 5.0 gấp để đi du học, vì chưa có IELTS nên có thể em đã bị đánh trượt 2 lần phỏng vấn trước đó.  

Em theo học tại trung tâm cũng được 2 tháng rồi. Em được Thầy Cô nhận xét là đi học rất chăm, rất chịu khó, tập trung cao độ khi giáo viên hướng dẫn. Trung tâm hỗ trợ, phụ đạo thêm buổi nào thì em đều tham gia đủ. Trước giờ em chưa từng tìm hiểu cũng như học về IELTS, đến đây em như mới bắt đầu. Lúc đầu em còn yếu Listening, chưa hiểu lắm về cấu trúc đề thi, mọi thứ khá mới, cũng nhiều khó khăn. Đến hiện tại, sau quá trình học, em cảm thấy các Thầy Cô hướng dẫn rất nhiệt tình, các kỹ năng em cũng tương đối cải thiện nhiều nhưng em thấy mình vẫn còn hơi chưa tự tin về Writing Task 1, những kiến thức cần hỗ trợ em đều nhờ giáo viên hướng dẫn lại. Các thầy cô rất tận tâm chỉ dạy. Em cảm thấy hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như sự quan tâm tận tình đến từng học viên của mấy anh chị, điều này đã tạo động lực tích cực cho các bạn học viên như em rất nhiều trong chặng đường chinh phục IELTS.