Thu Hiền

Trong mỗi chúng ta, chắc hẳn không ai không có tình yêu nhỉ? Không yêu nhiều thì cũng yêu ít, không yêu điều này thì yêu điều kia. Nhưng để có thể YÊU LẠI TỪ ĐẦU thì có lẽ đó là một điều vô cùng quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với chính họ.

Em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm và cuối cùng em đã quyết định theo học tại trung tâm vào năm 2019 khi đang là cô sinh viên năm 2. Với target đặt ra cho mình là chinh phục IELTS 6.0 để vừa là điều kiện đủ cho tấm bằng cử nhân, vừa có thể mang đến cho mình một công việc tốt trong ngành Du lịch. Biết được rõ mục tiêu của mình, em đã đầu tư, tập trung hầu hết thời gian cho việc học. Thế mà chỉ mới tham gia được 2 tháng, vì gia đình có việc buộc bạn phải bảo lưu hết tất cả việc học tại TP.HCM. Điều này đã làm em khá tiếc nuối!

Khoảng thời gian bảo lưu khá dài, rồi cũng hơn một năm, vào tháng 03/2021 cũng là lúc em quyết định quay lại tiếp tục với hành trình chinh phục IELTS của mình, và giờ đây em đã là một cô sinh viên năm 4. Em đã chính thức YÊU LẠI TỪ ĐẦU với IELTS và phải nỗ lực hết mình để có thể rút ngắn thời gian hoàn thành cho mọi mục tiêu ban đầu.

Ban đầu em tính học để nộp bằng ra trường và phục vụ cho công việc, để em có thể kiếm được công việc tốt trong ngành du lịch. Nhưng cũng tiếc quá, phải gián đoạn khá dài nên giờ khi tham gia học lại em phải rất rất tập trung, không phí chút thời gian nào nữa. Em quay lại, mọi thứ ở trung tâm vẫn như trước, các Thầy Cô giảng dạy rất nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn rất chi tiết. Đây cũng là động lực cho sự “yêu” lại của em. Các kỹ năng em bây giờ đang được cải thiện tốt, em sẽ cố gắng thêm ở kỹ năng Writing cho mượt mà hơn, sẽ nỗ lực làm thêm các bài Writing nhờ giáo viên sửa giúp để các ý tưởng của em được hoàn thiện nhất.