Phương Duyên

Em tìm đến đất Úc trau dồi kiến thức, để có thể trở thành giảng viên xuất sắc chuyên ngành khách sạn, để trở về cống hiến cho quê hương của mình.

Từ những ngày đầu tiên đến với trung tâm, em được mọi người nhận xét là một cô gái nhỏ xinh, chăm ngoan học giỏi, luôn biết tiến lên theo những điều tích cực. Để có được lời khen như vậy, em đã luôn chăm chỉ thực hiện rất tốt bài tập về nhà, cũng như tham gia tích cực các lớp phụ đạo, học tập vô cùng sôi nổi. Bản tính chăm chỉ là một, nhưng niềm yêu thích được học, muốn chinh phục mục tiêu 6.0 đã ngấm sâu vào trong suy nghĩ của chính bản thân em. Và đó cũng chính là định hướng cho công việc, cho tương lai có thể trở thành cô giảng viên của em.

Mặc dù em đang là sinh viên năm 4 với lịch học dày đặc và đang trong quá trình thực tập cuối khóa bận rộn. Thế nhưng em đã luôn dành khá nhiều thời gian cho việc luyện Listening và Reading để cải thiện nhanh nhất những kỹ năng mình còn chưa tốt. Ngoài việc tự luyện, thời gian đến lớp em đã rất tập trung, chú ý lắng nghe và tương tác tốt cùng giáo viên. Tuy vậy, có những lúc em không thể đến trung tâm vào kỳ thi, nhưng vẫn cố gắng liên hệ với các anh chị nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ tài liệu cho em.