Hồng Nhung

Hiện kĩ năng tiếng anh của em đã được cải thiện đáng kể, tốt hơn dù đó chưa phải là hoàn hảo nhất nhưng đó là tất cả sự nỗ lực cùng với ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ sự siêng năng không ngại khó khăn trong quá trình học tập để chinh phục mục tiêu mà bản thân đặt ra. Sự cố gắng của em đã được n đáp lại bằng chính t quả ielts 7.5, vượt qua ngoài sự mong đợi của bản thân. Em không tin được bản thân lại làm được điều tuyệt vời như vậy.

Những ngày mới bắt đầu với nhiều kỉ năng cần cải thiện thêm trên chặng đường còn nhiều khó khăn phía trước. Nhìn thấy được điều đó, nên em không ngừng học tập. Em chăm chỉ, siêng năng trong từng giờ học, từng bài tập mà em làm, sự chăm chút trong từng câu trả lời đã chứng minh được  lực của em.

Cuối cùng thì ngày vinh Quang đã đến, khi em nhận thông báo kết quả ielts overall 8.0, riêng reading 9.0. Đó không chỉ là niềm tự hào của em mà còn là lời cảm ơn chân thành sâu sắc mà em muốn gửi đến những người thầy cô đáng kính và đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình của trung tâm đã giúp em có thành tích như ngày hôm nay. Đây cũng là một bước ngoặt đánh dấu một sự bắt đầu đầy thành công trên con đường sự nghiệp của em trong tương lai.