Bùi Hiếu Nghĩa

Em đã đặt ra cho mình mục tiêu chinh phục IELTS từ khi là sinh viên năm nhất của trường Đại học quốc tế TP.HCM. Trước đó em đã có bằng 5.5 IELTS, nhưng vì muốn chinh phục 7.0 IELTS, em đã không ngần ngại tham gia khóa học luyện thi tại trung tâm. 

Cơ duyên để em biết đến và chọn học tại trung tâm đó chính là từ những chia sẻ cảm nhận của cô em gái Bùi Hạnh Nguyên cũng đang là học viên đã đăng ký học khóa cam kết IELTS. 

Việc chuyển nơi khác đào tạo luyện IELTS cũng là một khó khăn nhất định cho các học viên đã từng thi IELTS, vì vậy mà những ngày đầu học em phải làm quen lại với phương pháp dạy hoàn toàn mới của Thầy Cô, rồi làm quen với các bạn trong lớp luyện với tinh thần quyết tâm cao độ: ĐẠT TARGET IELTS. Cơ mà em lại thích ứng rất nhanh với lớp, Thầy Cô nhận xét em là tiếp cận cách học mới rất khoa học và hiệu quả, nó không còn là bản năng học ngoại ngữ sẵn có của em trước kia nữa, mà với sự tiếp thu hiện tại, em đã được cọ xát và nâng cao Tiếng Anh học thuật ở band 7.0-8.0 IELTS cực kỳ thành công.